VN-Index: 943.97 +1.58 +0.17%

GTGD : 3,669.3 tỷ VNĐ

HNX-Index: 105.58 -1.34 -1.26%

GTGD : 554.9 tỷ VNĐ

Trang tin tổng hợp tài chính Việt Nam

 • Tập đoàn BĐS nghìn tỷ M.I.K Group lớn nhanh “thần tốc” như thế nào?

  Tập đoàn BĐS nghìn tỷ M.I.K Group lớn nhanh “thần tốc” như thế nào?

  Sau hơn 3 năm thành lập, M.I.K Group đã tăng vốn điều lệ gấp 7 lần từ 300 tỷ đồng lên 2.000 tỷ đồng. Song song đó, tập đoàn này nổi lên là một đại gia BĐS đầu tư vào hàng loạt dự án nghìn tỷ.
 • Tăng vốn khủng, MIK Group “thay máu” hàng loạt cổ đông

  Tăng vốn khủng, MIK Group “thay máu” hàng loạt cổ đông

  Theo giấy đăng ký thay đổi lần thứ 17 ngày 29/6/2018, Công ty CP Tập đoàn MIK Group Việt Nam (MIK Group) đã tăng vốn điều lệ từ 2.350 tỷ đồng lên 5.500 tỷ đồng. Theo đó, hàng loạt cổ đông cũ ra đi, thay vào đó là những cái tên mới mẻ.
 • Tập đoàn bất động sản nghìn tỷ M.I.K Group lớn nhanh “thần tốc” như thế nào?

  Tập đoàn bất động sản nghìn tỷ M.I.K Group lớn nhanh “thần tốc” như thế nào?

  Sau hơn 3 năm thành lập, M.I.K Group đã tăng vốn điều lệ gấp 7 lần từ 300 tỷ đồng lên 2.000 tỷ đồng. Song song đó, tập đoàn này nổi lên là một đại gia BĐS đầu tư vào hàng loạt dự án nghìn tỷ.
 • Cái Tết buồn của những cư dân tại khu chung cư cao cấp Imperia Garden

  Cái Tết buồn của những cư dân tại khu chung cư cao cấp Imperia Garden

  Chi tiền tỷ để sở hữu căn hộ trong mơ Imperia Garden, nhưng nhiều khách hàng khi đến nhận nhà đã phải đối mặt với nhiều rắc rối. Tỏ thái độ với nhà đầu tư, khách hàng để làm biếm hoạ, dắt xe máy lên cao ốc, mang xô chậu xuống sảnh gội đầu, treo băng rôn lên cửa sổ... "Cuộc chiến" giữa cư dân và ông chủ vẫn dai dẳng khi trong một động thái mới nhất, đại diện cư dân cho biết sẽ khởi kiện HBI và MIK, hai đại gia bất động sản nghìn tỷ của họ...
 • Licogi - giọt nước mắt hậu cổ phần hoá

  Licogi - giọt nước mắt hậu cổ phần hoá

  Không ai oán và đẫm nước mắt như các nghệ sĩ tại Hãng phim truyện Việt Nam, những kỹ sư công trường, công nhân xây dựng của Licogi phải chịu cảnh thua lỗ một cách âm thầm hơn và khó hiểu hơn.
1