VN-Index: 962.30 -9.80 -1.01%

GTGD : 2,757.6 tỷ VNĐ

HNX-Index: 105.75 -0.68 -0.64%

GTGD : 350.9 tỷ VNĐ

Trang tin tổng hợp tài chính Việt Nam

 • Đại gia bất động sản ồ ạt đổ về biển

  Đại gia bất động sản ồ ạt đổ về biển

  Bên cạnh những tên tuổi lớn như Vingroup và Sun Group, thị trường bất động sản du lịch gần đây thu hút dòng vốn từ những doanh nghiệp trước đây chỉ phát triển nhà ở tại những thành phố lớn.
 • Tổng giám đốc MIK Home: ‘Đau đầu’ để không dự án nào giống dự án nào

  Tổng giám đốc MIK Home: ‘Đau đầu’ để không dự án nào giống dự án nào

  Ông Chu Thanh Hiếu, Tổng giám đốc MIK Home chia sẻ về chiến lược tạo sự khác biệt nhằm tăng tính cạnh tranh cho các dự án bất động sản.
 • VCCI kiến nghị xử lý tập đoàn Anpha Holdings, MIK Group

  VCCI kiến nghị xử lý tập đoàn Anpha Holdings, MIK Group

  Tập đoàn Anpha Holdings, MIK Group vừa bị Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh tại Vũng Tàu gửi đơn đến các cơ quan chức năng kiến nghị xử lý vì có hành vi bất hợp tác, chèn ép, hù doạ khách hàng tại các dự án The Park Residence, Sim City, Valencia.
 • Rủi ro nào cho khách hàng mua phải dự án bị thế chấp?

  Rủi ro nào cho khách hàng mua phải dự án bị thế chấp?

  Một trong những rủi ro mà khách hàng mua phải dự án bị thế chấp ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng, đó là khi chủ đầu tư không có khả năng thanh toán khoản nợ dẫn đến tranh chấp giữa một bên là khách hàng sở hữu nhà ở, sở hữu chung quyền sử dụng đất dự án với tổ chức tín dụng có quyền xử lý quyền sử dụng đất của dự án để thu hồi nợ.
 • Hà Nội: Công khai gần 100 dự án bất động sản thế chấp ngân hàng

  Hà Nội: Công khai gần 100 dự án bất động sản thế chấp ngân hàng

  Mới đây, Sở Tài nguyên - Môi trường Hà Nội đã công bố danh sách gần 100 các dự án phát triển nhà ở trên địa bàn Hà Nội đang thế chấp bằng quyền sử dụng đất, thế chấp dự án và nhà ở hình thành trong tương lai. Đáng chú ý, trong danh sách này, nhiều “ông lớn” trong làng bất động sản có những dự án đang chuẩn bị bàn giao nhà.
 • MIK Group: Thương hiệu hay nỗi ám ảnh của khách hàng?

  MIK Group: Thương hiệu hay nỗi ám ảnh của khách hàng?

  Ai đang là “tội đồ” của những lùm xùm xung quanh dự án Imperia Garden (203 Nguyễn Huy Tưởng) và dự án Imperia Sky Garden (423 đường Minh Khai) khiến cuộc sống người dân bị ảnh hưởng.
 • Tập đoàn BĐS nghìn tỷ M.I.K Group lớn nhanh “thần tốc” như thế nào?

  Tập đoàn BĐS nghìn tỷ M.I.K Group lớn nhanh “thần tốc” như thế nào?

  Sau hơn 3 năm thành lập, M.I.K Group đã tăng vốn điều lệ gấp 7 lần từ 300 tỷ đồng lên 2.000 tỷ đồng. Song song đó, tập đoàn này nổi lên là một đại gia BĐS đầu tư vào hàng loạt dự án nghìn tỷ.
 • Tăng vốn khủng, MIK Group “thay máu” hàng loạt cổ đông

  Tăng vốn khủng, MIK Group “thay máu” hàng loạt cổ đông

  Theo giấy đăng ký thay đổi lần thứ 17 ngày 29/6/2018, Công ty CP Tập đoàn MIK Group Việt Nam (MIK Group) đã tăng vốn điều lệ từ 2.350 tỷ đồng lên 5.500 tỷ đồng. Theo đó, hàng loạt cổ đông cũ ra đi, thay vào đó là những cái tên mới mẻ.
 • Tập đoàn bất động sản nghìn tỷ M.I.K Group lớn nhanh “thần tốc” như thế nào?

  Tập đoàn bất động sản nghìn tỷ M.I.K Group lớn nhanh “thần tốc” như thế nào?

  Sau hơn 3 năm thành lập, M.I.K Group đã tăng vốn điều lệ gấp 7 lần từ 300 tỷ đồng lên 2.000 tỷ đồng. Song song đó, tập đoàn này nổi lên là một đại gia BĐS đầu tư vào hàng loạt dự án nghìn tỷ.
 • Cái Tết buồn của những cư dân tại khu chung cư cao cấp Imperia Garden

  Cái Tết buồn của những cư dân tại khu chung cư cao cấp Imperia Garden

  Chi tiền tỷ để sở hữu căn hộ trong mơ Imperia Garden, nhưng nhiều khách hàng khi đến nhận nhà đã phải đối mặt với nhiều rắc rối. Tỏ thái độ với nhà đầu tư, khách hàng để làm biếm hoạ, dắt xe máy lên cao ốc, mang xô chậu xuống sảnh gội đầu, treo băng rôn lên cửa sổ... "Cuộc chiến" giữa cư dân và ông chủ vẫn dai dẳng khi trong một động thái mới nhất, đại diện cư dân cho biết sẽ khởi kiện HBI và MIK, hai đại gia bất động sản nghìn tỷ của họ...