VN-Index: 969.79 -0.28 -0.03%

GTGD : 2,748.4 tỷ VNĐ

HNX-Index: 106.85 +0.44 +0.41%

GTGD : 311.0 tỷ VNĐ

Trang tin tổng hợp tài chính Việt Nam

 • Du lịch miền Tây: Thoả mãn và tiếc nuối

  Du lịch miền Tây: Thoả mãn và tiếc nuối

  Miền Tây, khi đến là cảm giác hạnh phúc và thoải mãn. Những cung đường vắng người, những gương mặt thân thiện và bầu không khí trong lành in hằn trong tâm trí mình. Nhưng khi trở về, nhìn lại, những trải nghiệm này có thể sẽ còn hoàn hảo hơn nếu đặt trong mối tương quan với những câu chuyện tưởng chừng vĩ mô về lĩnh vực du lịch.
 • [Infographic] Chủ tịch thuỷ sản Minh Phú: Hành trình từ đại gia miền Tây thành 'vua tôm'

  [Infographic] Chủ tịch thuỷ sản Minh Phú: Hành trình từ đại gia miền Tây thành "vua tôm"

  Có thể nói, câu tục ngữ "tam nam bất phú, tứ nữ bất bần" khá chính xác đối với con đường sự nghiệp của tỷ phú Lê Văn Quang- Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty Cổ phần tập đoàn Thuỷ sản Minh Phú (mã CK: MPC). Cái tên tập đoàn xuất khẩu thuỷ sản lớn nhất Việt Nam cũng được đặt theo tên của "ái nữ" nhà ông Lê Văn Quang và bà Chu Thị Bình (Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc MPC).
 • Kiều nữ miền Tây điều hành đường dây đánh bạc 1.500 tỷ đồng

  Kiều nữ miền Tây điều hành đường dây đánh bạc 1.500 tỷ đồng

  Nguyễn Thị Khéo (35 tuổi, ngụ tỉnh An Giang) đã rủ rê, lôi kéo, thuê 13 người thân trong gia đình, họ hàng và bạn bè đứng tên mở 97 tài khoản đại diện cho 2 trang web đánh bạc. Cơ quan điều tra đã xác minh 70 tài khoản, thể hiện số tiền giao dịch 1.500 tỷ đồng.
 • Trái cây độc, lạ miền Tây ồ ạt lên TPHCM 'phục vụ' Tết

  Trái cây độc, lạ miền Tây ồ ạt lên TPHCM "phục vụ" Tết

  Bưởi hồ lô, dưa hấu thỏi vàng, dưa hấu vuông… đang được các thương lái tại TPHCM tích cực thu gom để chuẩn bị cung cấp cho mùa Tết.
1