VN-Index: 902.30 +0.41 +0.05%

GTGD : 1,746.7 tỷ VNĐ

HNX-Index: 101.56 -0.36 -0.35%

GTGD : 331.7 tỷ VNĐ

Trang tin tổng hợp tài chính Việt Nam

 • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Tín dụng ngân hàng cần đẩy lùi tín dụng đen

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Tín dụng ngân hàng cần đẩy lùi tín dụng đen

  Ngày 9/1, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự và phát biểu tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngân hàng năm 2019. Cùng dự Hội nghị có lãnh đạo một số bộ, ngành, địa phương liên quan và những vị khách đặc biệt: Đoàn cán bộ Ngân hàng CHDCND Lào, do Thống đốc Sonexay Sitphayxay dẫn đầu, sang dự để thúc đẩy hợp tác, trao đổi kinh nghiệm.
 • Thống đốc 'thúc' các ngân hàng xử lý nợ xấu

  Thống đốc "thúc" các ngân hàng xử lý nợ xấu

  Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa có văn bản gửi Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tiếp tục hỗ trợ công tác xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng.
 • Ngân hàng Nhà nước và Bộ Tài chính kiểm soát chặt chẽ tín dụng vào thị trường chứng khoán

  Ngân hàng Nhà nước và Bộ Tài chính kiểm soát chặt chẽ tín dụng vào thị trường chứng khoán

  Phát biểu giải trình trước Quốc hội ngày 29/10, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Minh Hưng cho biết, thời gian qua dưới sự chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng và Bộ Tài chính phối hợp chặt chẽ để điều hành kinh tế vĩ mô, phối hợp giữa chính sách tiền tệ và chính sách tài khóa, kiểm soát chặt chẽ chất lượng tín dụng, đặc biệt là tín dụng vào thị trường chứng khoán để không gây biến động trên thị trường chứng khoán.
 • Thống đốc nói về việc mua lại 3 ngân hàng giá 0 đồng

  Thống đốc nói về việc mua lại 3 ngân hàng giá 0 đồng

  Phương án mua bắt buộc 3 ngân hàng là giải pháp cuối cùng, khi các phương án khác như không bán được cho nhà đầu tư mới, không thực hiện sáp nhập, hợp nhất tự nguyện và bắt buộc do mức độ thua lỗ lớn của các ngân hàng, kể cả việc cho phá sản… đều không thực hiện được.
 • Thống đốc NHNN “nhắc” Vietinbank kiểm soát chất lượng tín dụng

  Thống đốc NHNN “nhắc” Vietinbank kiểm soát chất lượng tín dụng

  Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Lê Minh Hưng nhắc nhở Vietinbank chuyển dịch cơ cấu khách hàng nhưng phải đi kèm kiểm soát rủi ro, đặc biệt là nợ xấu.
 • Thống đốc Lê Minh Hưng: Dự trữ ngoại hối đạt trên 53 tỷ USD

  Thống đốc Lê Minh Hưng: Dự trữ ngoại hối đạt trên 53 tỷ USD

  Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Lê Minh Hưng cho biết, tính đến cuối năm 2017, dự trữ ngoại hối của Việt Nam đã đạt trên 53 tỷ USD - mức dự trữ ngoại hối cao nhất từ trước tới nay.
1