VN-Index: 968.17 +6.39 +0.66%

GTGD : 2,794.8 tỷ VNĐ

HNX-Index: 102.71 +0.33 +0.32%

GTGD : 210.3 tỷ VNĐ

Trang tin tổng hợp tài chính Việt Nam

 • Lợi nhuận TPBank tăng trưởng gần gấp 4 lần chỉ sau 3 năm

  Lợi nhuận TPBank tăng trưởng gần gấp 4 lần chỉ sau 3 năm

  Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa thông báo kết quả kinh doanh năm 2018 với nhiều chỉ tiêu tăng trưởng mạnh mẽ so với năm 2017: Lợi nhuận trước thuế tăng gần gấp đôi so với năm 2017, nợ xấu tiếp tục được kiểm soát ở mức xấp xỉ 1%, các chỉ tiêu an toàn hoạt động luôn tuân thủ quy định của NHNN.
 • Cổ đông TPBank được chia cổ tức và cổ phiếu thưởng 28%

  Cổ đông TPBank được chia cổ tức và cổ phiếu thưởng 28%

  Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã chấp thuận việc phát hành thêm cổ phiếu trả cổ tức và cổ phiếu thưởng cho TPBank, nâng mức vốn điều lệ của nhà băng lên 8.566 tỷ đồng.
 • Bloomberg: Vốn hoá TPBank đạt 1 tỷ USD sau khi niêm yết

  Bloomberg: Vốn hoá TPBank đạt 1 tỷ USD sau khi niêm yết

  Ngân hàng Thương mại Tiên Phong (TPBank) dự kiến mức vốn hóa thị trường sẽ tăng lên ít nhất 1 tỷ USD trong quý IV sau khi kế hoạch niêm yết trong tháng này, theo Chủ tịch Đỗ Minh Phú.
 • Thấy gì về trách nhiệm của lãnh đạo TPBank trong các đại án ngân hàng

  Thấy gì về trách nhiệm của lãnh đạo TPBank trong các đại án ngân hàng

  Trong những năm qua, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) liên tiếp dính đến đại án Phạm Công Danh và tới vụ án "siêu lừa" Huyền Như và đồng phạm. Đã đến lúc các cơ quan chức năng cần làm rõ vai trò của các lãnh đạo TPBank trong quá trình điều hành ngân hàng này. Tại sao các sai phạm lại liên tục tiếp diễn, "thất thoát" chồng "thất thoát" ở ngân hàng này???
1