VN-Index: 988.94 +3.03 +0.31%

GTGD : 3,968.5 tỷ VNĐ

HNX-Index: 118.11 +1.39 +1.19%

GTGD : 533.0 tỷ VNĐ

Trang tin tổng hợp tài chính Việt Nam

 • KienLongBank giảm một nửa lượng cổ phiếu STB nắm giữ

  KienLongBank giảm một nửa lượng cổ phiếu STB nắm giữ

  Với diễn biến tích cực của cổ phiếu STB, không riêng Eximbank, ngân hàng Kiên Long cũng đã “tranh thủ” giảm lượng cổ phiếu STB đang sở hữu. Tính đến ngày 31/3, giá trị khoản đầu tư của Kienlong Bank tại STB giảm còn 230 tỷ đồng.
 • Ngân hàng vốn ngàn tỷ, lãi chục tỷ

  Ngân hàng vốn ngàn tỷ, lãi chục tỷ

  Không hoàn thành kế hoạch lợi nhuận của năm, nợ xấu cao, nhân sự cấp cao thay đổi liên tục, cổ phiếu rẻ bèo… là những vấn đề khiến nhiều ông chủ nhà băng nhỏ lo ngại phải đối mặt với cổ đông tại mùa họp đại hội đồng cổ đông năm nay.
 • Thế khó của bầu Thắng: 'Con đẻ' hay 'con nuôi'?

  Thế khó của bầu Thắng: 'Con đẻ' hay 'con nuôi'?

  Liên tục trong nửa tháng qua, chiếc ghế trong HĐQT và ban điều hành KienLongBank đã có sự thay đổi đáng kể. Trong khi chỉ còn vài tháng nữa, nhà băng này sẽ tổ chức bầu HĐQT nhiệm kỳ mới.
 • Ngân hàng Kiên Long thay Tổng giám đốc

  Ngân hàng Kiên Long thay Tổng giám đốc

  Ông Võ Văn Châu thôi làm Tổng giám đốc để tập trung trong Hội đồng quản trị ở chức danh phó chủ tịch. Bà Trần Tuấn Anh (sinh năm 1976) được bổ nhiệm lên giữ ghế nóng ngân hàng.
 • Doanh nghiệp của các ông bầu bóng đá đang làm ăn ra sao?

  Doanh nghiệp của các ông bầu bóng đá đang làm ăn ra sao?

  Nhiều ông bầu bóng đá năm qua không chỉ hưởng niềm vui từ thành công của tuyển U23 Việt Nam mà còn đón nhận kết quả kinh doanh tốt của những doanh nghiệp mình sở hữu.
 • Nhiều chủ tịch ngân hàng vẫn kiêm nhiệm sếp doanh nghiệp

  Nhiều chủ tịch ngân hàng vẫn kiêm nhiệm sếp doanh nghiệp

  Một loạt các Chủ tịch HĐQT các ngân hàng như Sacombank, TPBank, Techcombank, ABBank, KienlongBank hay SeaBank… chưa có quyết định thoái lui ghế Chủ tịch tại các DN kiêm nhiệm theo quy định có hiệu lực từ ngày hôm nay 15/1.
1