VN-Index: 953.51 -4.85 -0.51%

GTGD : 3,027.5 tỷ VNĐ

HNX-Index: 107.55 -0.55 -0.51%

GTGD : 439.7 tỷ VNĐ

Trang tin tổng hợp tài chính Việt Nam

 • Đề xuất xây khách sạn Thắng Lợi cao tầng và câu chuyện đất vàng - đấu giá hay không đấu giá

  Đề xuất xây khách sạn Thắng Lợi cao tầng và câu chuyện đất vàng - đấu giá hay không đấu giá

  Đề xuất xây dựng khách sạn Thắng Lợi cao 36 tầng đã nhận được nhiều sự chú ý của dư luận trong những ngày qua. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu đây không phải là một trong những công trình thuộc loại có kiến trúc đặc biệt, bảo tồn không gian và có giá trị về lịch sử, văn hóa, cảnh quan. Và hơn hết, là một trong những công trình nằm trong khu vực "đất vàng" hiếm hoi cạnh hồ Tây.
 • Đề xuất xây lại khách sạn Thắng Lợi cao 36 tầng

  Đề xuất xây lại khách sạn Thắng Lợi cao 36 tầng

  UBND TP Hà Nội cho biết khu Khách sạn Thắng lợi thuộc khu vực có quy định: không cho phép xây dựng công trình cao tầng và các hoạt động lấn chiếm không gian hồ Tây.
 • Tập đoàn BRG và những vụ thâu tóm đất vàng Nhà nước nghìn tỷ

  Tập đoàn BRG và những vụ thâu tóm đất vàng Nhà nước nghìn tỷ

  Ngày 30/3, Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội sẽ đấu giá 75,926 triệu cổ phần Công ty mẹ - Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro). Đáng chú ý, cổ đông chiến lược duy nhất của Hapro được UBND TP. Hà Nội “chấm” chính là Công ty TNHH Motor N.A Việt Nam (Vinamco), một công ty con của Tập đoàn BRG. Trước đó, hàng loạt thương vụ thâu tóm nghìn tỷ đồng đã được BRG tiến hành thông qua các công ty thành viên.
 • Chủ tịch tập đoàn BRG Nguyễn Thị Nga: Sao mọi người lại nói tôi bí ẩn?

  Chủ tịch tập đoàn BRG Nguyễn Thị Nga: Sao mọi người lại nói tôi bí ẩn?

  Doanh nhân Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch tập đoàn BRG, cho biết bí quyết quản trị của bà là rõ ràng, công bằng; có động viên, và cũng có quyết liệt. Với cá nhân, bà luôn mang tâm thế của người đi thi, đã thi là phải đỗ và đỗ với điểm cao.
1