VN-Index: 850.74 -4.31 -0.50%

GTGD : 4,714.6 tỷ VNĐ

HNX-Index: 116.23 -0.64 -0.54%

GTGD : 539.3 tỷ VNĐ

Trang tin tổng hợp tài chính Việt Nam

Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo cay đắng tiết lộ lý do ly hôn

Trên trang cá nhân Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo trần tình về lý do phải đi đến quyết định ly hôn. Cô viết: "Vì sao tôi ly hôn? Tôi đã tự dày vò mình với câu hỏi này hàng nghìn lần, từ giây phút tôi giả vờ đề nghị anh ấy "chúng mình ly hôn đi" để xem anh ấy phản ứng thế nào. Chỉ là thử thôi. Vậy mà anh ấy đồng ý ngay tức khắc và nói "Cô viết đơn đi rồi tôi ký!".
11:29 08/07/2020

Người đẹp gốc Quảng Ninh đã nghẹn ngào tiết lộ lý do cô và chồng hơn tuổi quyết định đường ai nấy đi.

Lạnh lùng, dửng dưng, và đầy xa cách. Cái Tôi của mỗi người đáng sợ quá, nó càng kéo xa khoảng cách rồi nó làm tôi nhận ra, dường như anh ấy đã đợi rất lâu câu hỏi này rồi. Anh ấy thật sự không hề xem trọng cuộc hôn nhân này. Và anh ấy cũng không nghĩ cho tương lai của con và của hai đứa.

Tôi rơi vào khủng hoảng khi biết cuộc hôn nhân của mình đang bên bờ vực thẳm. Những ngày sau đó, tôi nghĩ mãi câu hỏi "tại sao mình muốn ly hôn". Hằng trăm lý do đúc kết lại một từ "thời điểm". Có lẽ đã đến thời điểm cuộc hôn nhân của tôi tan vỡ. Tôi sai. Anh sai. Chúng tôi đều sai. Nhưng sự tha thứ không dành cho nhau nên không thể duy trì và tiếp tục".

Hoa khôi Lại Hương Thảo nhờ luật sư giành quyền nuôi con.

Sau đó, người đẹp gốc Quảng Ninh tiết lộ một sự thật mà nhiều phụ nữ sai lầm mắc phải. Đó là: " Tôi đã sai khi yêu người hơn yêu mình. - Tôi đã sai khi nghĩ rằng "yên ổn" là "hạnh phúc". Yên ổn ở nhà, yên ổn làm vợ, yên ổn làm dâu. Yên ổn sống với cuộc sống "tạm ổn". Tôi đã sai khi coi việc chồng đi qua đêm là bình thường. Xem việc vợ gọi điện hỏi đi đâu làm gì là không được phép...".

Lại Hương Thảo kết hôn cùng chồng năm 2016.

Cuối cùng Lại Hương Thảo quyết định khởi kiện chồng để giành quyền nuôi con. Cô nói: "Nếu ly hôn là câu hỏi "thử", nhưng lại thành "thật". Thì khởi kiện lại là sự đắn đo, suy nghĩ, cân nhắc, thận trọng và có chút lo lắng của tôi. Tôi là người không am hiểu pháp luật. Tại thời điểm ly hôn tôi không có luật sư. Chồng tôi thuê một ông luật sư.

Họ soạn mọi giấy tờ, tài liệu, yêu cầu tôi ký tá. Trong văn bản đó, chúng tôi thỏa thuận con sẽ ở với tôi đến khi con tròn 5 tuổi và đó là điều quan trọng nhất đối với tôi. Tôi chỉ cần nó ở với tôi đến năm 5 tuổi thôi, 5 năm đầu đời đâu ai chăm con bằng mẹ. Sau 5 tuổi, con có chút nhận thức, lại là con trai, ở với ba cũng tốt, vì mình sao hiểu tâm lý đàn ông, cha với con trai mới có thể chia sẻ với nhau dễ dàng".

Lại Hương Thảo cho biết chồng đã không chu cấp cho con và "Điều quan trọng hơn là anh đã tuyên bố tháng 7 này sẽ đón con đi một cách hợp pháp. Mỗi đêm tôi nằm nghĩ, cảnh phải mất con, tôi không chịu được. Anh cần tôn trọng thỏa thuận để tôi nuôi con đến 5 tuổi, tôn trọng cam kết do chính anh và luật sư của anh đề ra cho tôi, tôi chỉ yêu cầu có thế, mà anh không bao giờ lắng nghe để chấp thuận".

Lại Hương Thảo hiện có công việc ổn định tại một ngân hàng ở TP.HCM.

Trước khi xảy ra ồn ào chuyện ly hôn, Lại Hương Thảo từng đăng quang Hoa khôi Thể thao năm 2012. Sau đó, cô tiếp tục thi Miss World và năm 2016, cô kết hôn cùng chồng hơn tuổi.

Theo Giadinh.net.vn

http://giadinh.net.vn/giai-tri/hoa-khoi-the-thao-lai-huong-thao-cay-dang-tiet-lo-ly-do-ly-hon-20200708083126312.htm

Từ khóa: