VN-Index: 987.22 +11.15 +1.14%

GTGD : 3,304.0 tỷ VNĐ

HNX-Index: 102.20 +1.08 +1.07%

GTGD : 241.0 tỷ VNĐ

Trang tin tổng hợp tài chính Việt Nam

Ông Bùi Thành Nhơn không còn là người đại diện pháp luật của Novaland

Ông Bùi Thành Nhơn không còn là người đại diện pháp luật của Novaland
Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Novaland Bùi Thành Nhơn cùng Giám đốc Lương Thị Thu Hương rút khỏi danh sách người đại diện theo pháp luật của...
TIN MỚI NHẤT
 • Vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

  Vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

  Nghị quyết Trung ương 5 khóa 12 về phát triển kinh tế tư nhân ban hành ngày 3-6-2017 thêm lần nữa khẳng định vai trò động lực quan trọng của thành phần kinh tế này trong phát triển đất nước. Những câu chữ đã trở nên quen thuộc với chúng ta, nhiều đúc kết đã được nhắc đi nhắc lại, những yêu cầu hoàn chỉnh về chính sách lẫn hệ thống pháp luật nhà nước, cũng như những yếu kém cần được khắc phục của chính doanh nghiệp thuộc thành phần này cũng đã được nghị quyết đề cập đến.
 • Nhiều cổ đông Ocean Group bức xúc với em trai ông Hà Văn Thắm

  Nhiều cổ đông Ocean Group bức xúc với em trai ông Hà Văn Thắm

  Sau hai lần tổ chức đại hội cổ đông thường niên 2017 thất bại do không đủ tỷ lệ cổ đông tham dự, ngày 12//6, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Dương (Ocean Group, mã chứng khoán OGC) đã họp cổ đông trong bầu không khí khá căng thẳng.
 • Tranh chấp với khách hàng, Prudential vẫn báo lãi nghìn tỷ

  Tranh chấp với khách hàng, Prudential vẫn báo lãi nghìn tỷ

  Mặc dù nắm thị phần lớn nhất trong mảng bảo hiểm nhân thọ, song sức khỏe tài chính của Prudential lại là một dấu hỏi lớn...
 • Thực tại đắng cay của ông chủ hãng sữa IZZI

  Thực tại đắng cay của ông chủ hãng sữa IZZI

  Sức hấp dẫn của Hanoimilk giờ đây như cô gái quá lứa lỡ thì, không ai dám đổ thêm tiền đầu tư, người nắm giữ chỉ sợ “quả bom nổ chậm” có thể làm tài khoản của mình bốc hơi bất cứ lúc nào.
 • Duyệt cổ phần hóa Tổng công ty Sông Đà, Nhà nước nắm 51%

  Duyệt cổ phần hóa Tổng công ty Sông Đà, Nhà nước nắm 51%

  Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt phương án cổ phần hóa Công ty mẹ - Tổng công ty Sông Đà theo hình thức kết hợp bán bớt phần vốn nhà nước hiện có và phát hành thêm cổ phiếu để tăng vốn điều lệ.
 • Huyndai “bắt tay” Baidu phát triển xe kết nối thông minh

  Huyndai “bắt tay” Baidu phát triển xe kết nối thông minh

  Tại Hội chợ điện tử tiêu dùng (CES) châu Á 2017 vừa được khai mạc tại Thượng Hải (Trung Quốc), Hyundai Motor công bố hợp tác với Baidu - nhà cung cấp dịch vụ internet lớn nhất Trung Quốc - để phát triển xe thông minh, trang Korea Times cho biết.
 • “Bamboo Airways ưu tiên đưa khách quốc tế tới thẳng các điểm du lịch Việt Nam”

  “Bamboo Airways ưu tiên đưa khách quốc tế tới thẳng các điểm du lịch Việt Nam”

  “Chúng tôi đang tiến hành những bước cuối cùng để hoàn thiện đề án thành lập hãng hàng không Bamboo Airways, mà việc thành lập công ty sở hữu Bamboo Airways là Công ty TNHH Hàng không Tre Việt chỉ là một phần trong khối lượng công việc đó”, ông Đặng Tất Thắng, Tổng giám đốc Công ty TNHH Hàng không Tre Việt, trả lời một số vấn đề báo giới quan tâm, xung quanh việc thành lập Tre Việt.