VN-Index: 909.72 +11.21 +1.25%

GTGD : 2,248.3 tỷ VNĐ

HNX-Index: 102.51 +2.08 +2.07%

GTGD : 411.2 tỷ VNĐ

Trang tin tổng hợp tài chính Việt Nam

TIN MỚI NHẤT
 • Thực tại đắng cay của ông chủ hãng sữa IZZI

  Thực tại đắng cay của ông chủ hãng sữa IZZI

  Sức hấp dẫn của Hanoimilk giờ đây như cô gái quá lứa lỡ thì, không ai dám đổ thêm tiền đầu tư, người nắm giữ chỉ sợ “quả bom nổ chậm” có thể làm tài khoản của mình bốc hơi bất cứ lúc nào.
 • Duyệt cổ phần hóa Tổng công ty Sông Đà, Nhà nước nắm 51%

  Duyệt cổ phần hóa Tổng công ty Sông Đà, Nhà nước nắm 51%

  Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt phương án cổ phần hóa Công ty mẹ - Tổng công ty Sông Đà theo hình thức kết hợp bán bớt phần vốn nhà nước hiện có và phát hành thêm cổ phiếu để tăng vốn điều lệ.
 • Huyndai “bắt tay” Baidu phát triển xe kết nối thông minh

  Huyndai “bắt tay” Baidu phát triển xe kết nối thông minh

  Tại Hội chợ điện tử tiêu dùng (CES) châu Á 2017 vừa được khai mạc tại Thượng Hải (Trung Quốc), Hyundai Motor công bố hợp tác với Baidu - nhà cung cấp dịch vụ internet lớn nhất Trung Quốc - để phát triển xe thông minh, trang Korea Times cho biết.
 • “Bamboo Airways ưu tiên đưa khách quốc tế tới thẳng các điểm du lịch Việt Nam”

  “Bamboo Airways ưu tiên đưa khách quốc tế tới thẳng các điểm du lịch Việt Nam”

  “Chúng tôi đang tiến hành những bước cuối cùng để hoàn thiện đề án thành lập hãng hàng không Bamboo Airways, mà việc thành lập công ty sở hữu Bamboo Airways là Công ty TNHH Hàng không Tre Việt chỉ là một phần trong khối lượng công việc đó”, ông Đặng Tất Thắng, Tổng giám đốc Công ty TNHH Hàng không Tre Việt, trả lời một số vấn đề báo giới quan tâm, xung quanh việc thành lập Tre Việt.