VN-Index: 951.64 -18.44 -1.90%

GTGD : 2,756.5 tỷ VNĐ

HNX-Index: 107.67 -2.08 -1.90%

GTGD : 425.0 tỷ VNĐ

Trang tin tổng hợp tài chính Việt Nam

 • Cháu nội Vua Mèo nói gì về thông tin bị tước quyền sử dụng đất tòa dinh thự?

  Cháu nội Vua Mèo nói gì về thông tin bị tước quyền sử dụng đất tòa dinh thự?

  Trao đổi với PV Dân trí, ông Vương Duy Bảo, cháu nội “Vua Mèo” Vương Chí Sình cho biết, việc cơ quan chức năng cấp quyền sử dụng đất dinh thự Vua Mèo cho Phòng Văn hóa - Thông tin Đồng Văn quản lý lâu dài từ 2012 là chuyện rất buồn cười và không thể chấp nhận được!
 • Cháu nội Vua Mèo kêu cứu vì bị tước quyền sử dụng tòa dinh thự

  Cháu nội Vua Mèo kêu cứu vì bị tước quyền sử dụng tòa dinh thự

  Ông Vương Duy Bảo đề nghị Thủ tướng giải quyết trả lại mảnh đất gắn với tòa dinh thự hơn 100 tuổi của họ Vương người H’mông ở Hà Giang.
 • Khởi tố, bắt tạm giam ông Vũ Trọng Lương sửa điểm thi ở Hà Giang

  Khởi tố, bắt tạm giam ông Vũ Trọng Lương sửa điểm thi ở Hà Giang

  Theo nguồn tin tin riêng của Lao Động, cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng với Vũ Trọng Lương - người được xác định đã trực tiếp sửa (nâng) điểm hơn 300 bài thi của 114 thí sinh tại cụm thi THPT quốc gia tại Hà Giang.
 • Tiến sĩ đầu tiên của dân tộc Dao

  Tiến sĩ đầu tiên của dân tộc Dao

  Đó là Triệu Tài Vinh, Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì (Hà Giang). Ông Nguyễn Hữu Ninh, nguyên Chủ tịch Hội Văn nghệ Hà Giang cho hay: Triệu Tài Vinh là tiến sĩ người Dao số một - số một có nghĩa là đầu tiên và đến giờ vẫn là duy nhất.
 • Du lịch ở Hà Giang có gì hấp dẫn?

  Du lịch ở Hà Giang có gì hấp dẫn?

  Nhắc đến Hà Giang, chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những cánh đồng hoa tam giác mạch với phong cảnh hùng vĩ, những cung đường, những hình ảnh bình dị của cuộc sống đời thường ở đây.
 • Bí thư Hà Giang lên tiếng việc có em gái làm PGĐ Sở GD-ĐT

  Bí thư Hà Giang lên tiếng việc có em gái làm PGĐ Sở GD-ĐT

  Theo chia sẻ trên mạng xã hội, bà Triệu Thị Chính, Phó GĐ Sở GD-ĐT Hà Giang là em gái của ông Triệu Tài Vinh, Bí thư tỉnh ủy Hà Giang.
 • Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang lý giải việc “cả nhà làm quan”

  Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang lý giải việc “cả nhà làm quan”

  Chiều nay (17/9), Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang Triệu Tài Vinh đã trả lời những câu hỏi của PV Dân trí xung quanh việc nhiều người thân trong gia đình ông đang nắm giữ các chức vụ lãnh đạo ở nhiều cơ quan, ban ngành trong tỉnh Hà Giang. “Những hình ảnh này không có lợi, ảnh hưởng xấu đến uy tín của tôi. Tôi không mong muốn người nhà tôi lên làm lãnh đạo”- ông Vinh nói.
 • Bí thư Hà Giang Triệu Tài Vinh nói gì về việc con gái được nâng điểm?

  Bí thư Hà Giang Triệu Tài Vinh nói gì về việc con gái được nâng điểm?

  Trả lời PV Dân trí, ông Triệu Tài Vinh - Bí thư Tỉnh uỷ Hà Giang - khẳng định ông không biết gì về việc con mình được nâng điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT. “Nó nằm trong danh sách bị nâng 2 điểm thì tôi không biết thế nào. Có thể họ lợi dụng việc đó để đưa con lãnh đạo vào tròng thì sao”- ông Vinh nói.
 • Bộ Kế hoạch đầu tư bác đề nghị xây trụ sở ngàn tỉ của Hà Giang

  Bộ Kế hoạch đầu tư bác đề nghị xây trụ sở ngàn tỉ của Hà Giang

  "Hà Giang là tỉnh nghèo, khả năng cân đối nguồn lực hạn chế, đang có nợ đọng xây dựng cơ bản lớn" - Bộ Kế hoạch đầu tư lưu ý khi tỉnh này đề xuất xây trụ sở hành chính hơn 1.000 tỉ đồng.
 • Đến Hà Giang mùa xuân, ngẩn ngơ xem đá nở hoa

  Đến Hà Giang mùa xuân, ngẩn ngơ xem đá nở hoa

  Sau những ngày đông lạnh giá, đất trời Tây Bắc bỗng choàng tỉnh giấc xuân nồng khi đóa hoa mận trắng phau, hoa đào tươi thắm đầu tiên khoe sắc bên sườn đồi, hàng rào và đường vào bản. Lạc bước giữa vườn hoa tinh khiết nổi bật trên nền lá xanh non còn vương hạt sương, tâm hồn bạn sẽ khoan khoái dễ chịu như đi trên mây ngàn bồng bềnh.