VN-Index: 911.72 +0.67 +0.07%

GTGD : 0.0 tỷ VNĐ

HNX-Index: 103.12 -0.25 -0.24%

GTGD : 0.0 tỷ VNĐ

Trang tin tổng hợp tài chính Việt Nam

 • Bài 2: Những 'mưu tính và tham vọng' của ông chủ tập đoàn Lã Vọng

  Bài 2: Những "mưu tính và tham vọng" của ông chủ tập đoàn Lã Vọng

  Ban đầu, chỉ là một nhà đầu tư được tham gia “dự án xã hội hóa - cải tạo hồ”, nhưng sau đó, Tập đoàn Lã Vọng đã không ngần ngại bỏ ra 30 tỷ đồng tiền hỗ trợ để đạt được những tham vọng, cũng nhằm thể hiện là doanh nghiệp “chịu chơi”… Và từ đó, nhiều Sở, ban, ngành của Hà Nội đã có phần ưu ái khi đánh giá tiềm năng của tập đoàn Lã Vọng (?!)
 • Tập đoàn Lã Vọng: Bóng ma 'Vũ nhôm' ở Thủ đô sắp hiện nguyên hình?

  Tập đoàn Lã Vọng: Bóng ma "Vũ nhôm" ở Thủ đô sắp hiện nguyên hình?

  Ông Lê Văn Vọng – Chủ tịch Tập đoàn Lã Vọng với câu chuyện “cá chép hoá rồng”, từ một ông chủ kinh doanh nhỏ lẻ bỗng chốc thành đại gia bất động sản từng là hiện tượng “kì lạ” của giới thương trường. Đáp án cho câu hỏi vì sao hàng loạt các dự án đắc địa của Thủ đô đều nằm gọn trong tay Tập đoàn này vẫn còn để ngỏ. Tới đây, với sự vào cuộc quyết liệt của Thanh tra Chính phủ trước những “lùm xùm” và bất cập ở nhiều dự án của tập đoàn này, liệu "bóng ma Vũ nhôm" ở Thủ đô có sắp hiện nguyên hình?
 • Hơn 10.000m2 “đất vàng” Lã Vọng thâu tóm của Sông Nhuệ hiện nay ra sao?

  Hơn 10.000m2 “đất vàng” Lã Vọng thâu tóm của Sông Nhuệ hiện nay ra sao?

  Bằng việc hợp tác thực hiện dự án dưới tên gọi xây trụ sở làm việc của Công ty Sông Nhuệ và căn hộ chung cư kết hợp dịch vụ thương mại, Tập đoàn Lã Vọng đã đặt một chân vào khu “đất vàng” hơn 10.000m2 tại trung tâm quận Hà Đông. Sau đó dần dần thâu tóm khu "đất vàng" này.
 • Tập đoàn Lã Vọng: Nhờ đâu có được hàng loạt “đất vàng”?

  Tập đoàn Lã Vọng: Nhờ đâu có được hàng loạt “đất vàng”?

  Từ “thiếu gia bia hơi”, Lã Vọng nhanh chóng trở thành “ông trùm” dự án BT ở Hà Nội, có trong tay nhiều khu “đất vàng” mà không ít doanh nghiệp mơ ước. Dự án New House Xa La của Tập đoàn Lã Vọng là một đơn cử.
1