VN-Index: 991.46 +5.09 +0.52%

GTGD : 3.6 tỷ VNĐ

HNX-Index: 106.28 +0.69 +0.65%

GTGD : 236.3 tỷ VNĐ

Trang tin tổng hợp tài chính Việt Nam

Cựu lãnh đạo Savills Việt Nam làm Tổng giám đốc MIKGroup

MIKGroup vừa thông qua quyết định thay đổi nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Nguyễn Vĩnh Trân sẽ thôi giữ chức vụ Tổng Giám đốc cùng vai trò người đại diện theo pháp luật của MIKGroup.
14:54 21/08/2019

Thay thế ông Trân là ông Trần Như Trung sinh năm 1971– với cương vị mới là Tổng Giám đốc kiêm người đại diện pháp luật của MIKGroup.

Được biết, trước khi làm Tổng giám đốc MIKGroup, ông Trần Như Trung từng là Phó giám đốc Savills Việt Nam và từng giữ các chức vụ lãnh đạo cấp cao ở nhiều doanh nghiệp BĐS lớn khác.

Ông Trần Như Trung cũng đã từng được giới truyền thông biết đến như một chuyên gia bất động sản, đặc biệt là mảng nhà ở và chính sách liên quan khi còn làm việc ở Savills Việt Nam. Ông Trung đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, nhiều năm làm tư vấn, quản lý cho các tổ chức quốc tế như Ngân hàng thế giới (WB), Swedsurvey AB, Rambo AB Thụy Điển, Hà Lan, trước khi làm Phó Giám đốc Savills Việt Nam.

Sau khi rời Savills Việt Nam, ông Trung về đầu quân cho tập đoàn Tân Hoàng Minh giữ chức Phó tổng giám đốc Tập đoàn này từ tháng 3/2014. Sau đó, ông rời Tân Hoàng Minh và từng giữ các chức vụ lãnh đạo cấp cao tại một số doanh nghiệp bất động sản lớn như Nam Cường và Capital House. Rời Capital House, ông Trần Như Trung hiện được bổ nhiệm vào chức vụ Tổng Giám đốc của MIKGroup.

Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIKGroup Việt Nam (MIKGroup) hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản tại Việt Nam. Với đội ngũ quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm, MIKGroup đã hợp tác với nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế về thiết kế, giám sát, quản lý, thi công để xây dựng & phát triển các dự án bất động sản. Hiện MIKGroup là nhà phát triển các dự án tên tuổi như: Villa Park, Park Riverside, Park Riverside Premium, River Park, Riovista, Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Sol Beach House Phú Quốc, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc, Crowne Plaza Starbay, …

Theo Nhịp sống Kinh tế