VN-Index: 1,389.24 +4.47 +0.32%

GTGD : 19,831.1 tỷ VNĐ

HNX-Index: 391.21 +2.76 +0.71%

GTGD : 2,921.5 tỷ VNĐ

Trang tin tổng hợp tài chính Việt Nam

Công Vinh lên tiếng giữa tin đồn vợ - ca sĩ Thủy Tiên "ăn chặn" tiền từ thiện 320 tỷ đồng

Thủy Tiên đêm qua bị mạng xã hội xôn xao tung tin đồn "ăn chặn" tiền từ thiện trị giá lên đến 320 tỷ đồng. Ngay lập tực cầu thủ Công Vinh đã lên tiếng.
18:53 04/09/2021

Trên trang cá nhân, cựu danh thủ gốc Nghệ An chia sẻ: "Chúng tôi đang phải thực hiện nghĩa vụ của một công dân đối với chính phủ lúc này đó là ở nhà chống dịch.

Sau 15/9 sẽ bớt giãn cách không lâu nữa đâu. Chúng tôi sẽ ra ngân hàng sao kê đầy đủ và live tream cho tất cả mọi người cùng theo dõi, không sao kê online vì chúng tôi là người thật việc thật, ngay sau đó bản link sao kê online sẽ được up lên công khai để mọi người cùng theo dõi.

Đến lúc đó sự thật đã được sáng tỏ, mọi người muốn phán xét, hay muốn làm bất cứ điều gì mà mình muốn thì cũng chưa muộn mà đúng không? Riêng số tiền 42 tỷ này, giấy xác nhận có mộc đỏ chính quyền là thật, giấy xác nhận mộc đỏ ngân hàng là thật, nhà chống lũ là thật, nhân chứng vật chứng đầy đủ như thế mà mọi người còn không tin, lại đi tin những lời xuyên tạc vô căn cứ trên mạng xã hội. Chúc mọi người bình an vượt qua đại dịch nhanh chóng".

Công Vinh lên tiếng về việc sao kê tiền từ thiện của Thủy Tiên.

Kèm theo những dòng viết thẳng thắn này những hình ảnh sao kê số tiền từ thiện. Trước đó, Fanpage của người hâm mộ Thủy Tiên cũng tố cáo việc mình bị vu khống. "Đã tìm ra 42 tỷ mà anh anti-fan vu khống chị Tiên ăn chặn. Xin gửi lời chào đến tất cả mọi người - những ai đang dành sự quan tâm đến câu chuyện vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên thay mặt mạnh thường quân từ thiện tại miền Trung năm 2020.

Đã 10 tháng trôi qua từ khi bắt đầu, nhưng bất chấp việc Thủy Tiên livestream, bất chấp chứng từ có mộc từ chính quyền, bất chấp xác nhận của ngân hàng. Các kế toán, luật sư "online" vẫn dệt nên câu chuyện "Thuỷ Tiên ăn chặn 42 tỷ đồng tiền từ thiện". Điều hài hước là các bạn thay đổi số liệu ăn chặn liên tục từ 2, 3, 17 đến nay là 42. Như một tấn trò cười đầy mâu thuẫn, phi logic và giàu trí tưởng tượng.

Đến hôm nay lại xuất hiện thêm điềm báo mộng 320 tỷ là tổng số tiền quyên góp từ mạnh thường quân. Quá nhiều các con số và nhiều luồng thông tin trái chiều dẫn đến hiểu lầm ngày một trầm trọng. Không thể để hố sâu sai lệch nới rộng thêm được nữa. Vậy nên, FC Thủy Tiên sẽ phân tích tường tận vụ việc với loạt bài viết".

Kèm theo dòng viết của admin là những chứng cứ sao kê số tiền từ thiện của Thủy Tiên. Admin của nhóm này cũng cho biết họ sẽ viết tiếp các kỳ tiếp theo cho tất cả mọi người biết. "Vậy chúng tôi thân mời các bạn chờ xem livestream sao kê của Thủy Tiên tại ngân hàng, hoặc mời các bạn đến tận nơi cùng đồng hành xem cả quá trình. Đừng giấu mặt sau những nick clone phát tán tin đồn, hãy đứng ra ánh sáng đón nhận sự thật. Nếu muốn dối trá, hãy chọn tin "ký khống". Nếu muốn sự thật, hãy đi sao kê cùng nhau.

Hẹn ngày Sài Gòn hết giãn cách, cầm bản sao kê trên tay, tụi mình sẽ kể cho các bạn nghe kỳ 2: Giải mã những con số bí ẩn tại Việt Nam, top 1: 320 tỷ", admin Fanpage chia sẻ.

Thủy Tiên đã khóc khi livestream nói với chuyện với fan về việc từ thiện.

Hiện vụ việc sao kê từ thiện của Thủy Tiên vẫn được dư luận cực kỳ quan tâm. Vì nó liên quan đến một số tiền rất lớn mà mạng xã hội đang chia sẻ. Liệu tin đồn Thủy Tiên "ăn chặn" 320 tỷ đồng" có đúng như anti-fan xôn xao đêm 3/9.

Theo Giadinh.net.vn

https://giadinh.net.vn/giai-tri/cong-vinh-len-tieng-giua-tin-don-vo-ca-si-thuy-tien-an-chan-tien-tu-thien-320-ty-dong-20210904153245899.htm