VN-Index: 963.56 +0.29 +0.03%

GTGD : 2,773.2 tỷ VNĐ

HNX-Index: 102.50 +0.13 +0.13%

GTGD : 174.7 tỷ VNĐ

Trang tin tổng hợp tài chính Việt Nam

 • Có 1 tỷ, gửi tiền vào ngân hàng nào hưởng lãi cao nhất?

  Có 1 tỷ, gửi tiền vào ngân hàng nào hưởng lãi cao nhất?

  Từ đầu tháng 9, nhiều ngân hàng đã điều chỉnh tăng lãi suất huy động tiền gửi ở các kỳ hạn, đặc biệt là hình thức gửi tiền qua kênh online.
 • Tiền gửi của dân vào ngân hàng nào tăng nhanh nhất?

  Tiền gửi của dân vào ngân hàng nào tăng nhanh nhất?

  Theo thống kê từ 25 ngân hàng đã công bố BCTC quý 2/2019, đến cuối tháng 6, tổng tiền gửi của khách hàng tại những ngân hàng này đạt hơn 5,59 triệu tỷ đồng, tăng 7,17% so với đầu năm.
 • Những ngân hàng nào đang huy động tiền gửi với lãi suất trên 8%/năm?

  Những ngân hàng nào đang huy động tiền gửi với lãi suất trên 8%/năm?

  Thống kê từ hơn 30 ngân hàng Việt, hiện có gần một nửa niêm yết mức lãi suất cao nhất trên 8%/năm, trong đó chủ yếu là các ngân hàng quy mô vừa và nhỏ. Tuy nhiên, một số ngân hàng lớn vẫn có các sản phẩm tiết kiệm áp dụng lãi suất cao, trên 8%, và tất nhiên cũng đi kèm nhiều yêu cầu cao hơn.
 • 33 ngân hàng Việt, ai đang có lãi suất huy động kỳ hạn 12 tháng cao nhất?

  33 ngân hàng Việt, ai đang có lãi suất huy động kỳ hạn 12 tháng cao nhất?

  Lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 1 năm trên thị trường hiện nay là 8,6%/năm, tuy nhiên áp dụng cho khoản tiền trên 500 tỷ. Nếu không tính đến việc phải gửi khoản tiền "khổng lồ" hàng trăm tỷ đồng thì mức lãi suất cao trên thị trường phổ biến từ 8%-8,4%/năm.
 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất trong tháng 6.2019?

  Lãi suất ngân hàng nào cao nhất trong tháng 6.2019?

  Lãi suất ngân hàng cao nhất hiện áp sát mốc 9%. Đặc biệt khách hàng càng gửi nhiều tiền và chọn hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến thì lãi suất càng cao. Bắt đầu từ kì hạn 6 tháng trở lên, chênh lệch lãi suất giữa các ngân hàng lên tới 2-3%.
 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất?

  Lãi suất ngân hàng nào cao nhất?

  Bản Việt là nhà băng đưa ra mức lãi suất cao nhất trên thị trường với kỳ hạn 24 tháng trở lên. Trong khi đó, Bắc Á là nhà băng duy trì mức lãi cao hơn mặt bằng ở kỳ hạn ngắn.
 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất hiện nay?

  Lãi suất ngân hàng nào cao nhất hiện nay?

  Lãi suất ngân hàng huy động tại các ngân hàng ở kì hạn ngắn dưới 6 tháng không có nhiều khác biệt, nhưng kì hạn dài từ 12 tháng trở lên, cuộc đua huy động lãi suất mới trở nên gay gắt. Mức lãi suất cao nhất hiện nay là gần 9%/năm.
 • Có tiền gửi ngân hàng nào lãi suất cao nhất hiện nay?

  Có tiền gửi ngân hàng nào lãi suất cao nhất hiện nay?

  Nhiều ngân hàng đang đưa ra mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm lên trên 8%/năm, với các kỳ hạn dài. Đây là mức cao nhất trong nhiều năm gần đây.
1