VN-Index: 869.13 +10.09 +1.17%

GTGD : 4,963.6 tỷ VNĐ

HNX-Index: 110.49 +1.35 +1.23%

GTGD : 755.3 tỷ VNĐ

Trang tin tổng hợp tài chính Việt Nam

 • Ông Cao Xuân Ninh xin từ chức Chủ tịch HĐQT Eximbank

  Ông Cao Xuân Ninh xin từ chức Chủ tịch HĐQT Eximbank

  Ngồi vào ghế nóng Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu VN (Eximbank) được hơn 1 tháng, ông Cao Xuân Ninh vừa có đơn xin từ chức gửi HĐQT Eximbank. Ghế chủ tịch của ngân hàng này vẫn chưa hết "nóng" sau hơn 3 tháng lùm xùm.
 • Ông Cao Xuân Ninh bất ngờ được bầu làm Chủ tịch HĐQT Eximbank

  Ông Cao Xuân Ninh bất ngờ được bầu làm Chủ tịch HĐQT Eximbank

  "Ghế nóng" tại Eximbank lại biến động khi ông Cao Xuân Ninh được bầu làm Chủ tịch Hội đồng quản trị Eximbank. Ông Nguyễn Cảnh Vinh, Phó Tổng Giám đốc thường trực cũng sẽ làm Quyền Tổng Giám đốc Eximbank kể từ hôm nay, 22-5.
 • Áp biện pháp cẩn cấp việc bầu bà Lương Thị Cẩm Tú làm Chủ tịch HĐQT, Eximbank gửi đơn khiếu nại

  Áp biện pháp cẩn cấp việc bầu bà Lương Thị Cẩm Tú làm Chủ tịch HĐQT, Eximbank gửi đơn khiếu nại

  Trong đơn khiếu nại, Eximbank khẳng định, ông Lê Minh Quốc không được quyền khởi kiện nên yêu cầu ra quyết định áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời Nghị quyết số 112/2019/EIB/NQ-HĐQT của HĐQT Eximbank về việc miễn nhiệm và bổ nhiệm Chủ tịch HĐQT ngân hàng này là trái pháp luật và gây thiệt hại nghiêm trọng đến quyền và lợi ích hợp pháp của Eximbank. Eximbank yêu cầu Tòa án nhân dân TP HCM hủy quyết định áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời.
 • Lùm xùm ghế ‘nóng’ Chủ tịch HĐQT Eximbank

  Lùm xùm ghế ‘nóng’ Chủ tịch HĐQT Eximbank

  Ngày 25.3, xuất hiện lá thư được cho là của ông Lê Minh Quốc - nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Eximbank vừa bị bãi nhiệm "tố" cuộc họp bầu Chủ tịch mới là trái quy định.Bv
1