VN-Index: 1,389.24 +4.47 +0.32%

GTGD : 19,831.1 tỷ VNĐ

HNX-Index: 391.21 +2.76 +0.71%

GTGD : 2,921.5 tỷ VNĐ

Trang tin tổng hợp tài chính Việt Nam

Cận cảnh tiến độ thi công thần tốc dự án KĐT đáng sống bậc nhất Thái Nguyên

Được đánh giá là dự án KĐT có sức hút mạnh mẽ của đông đảo giới đầu tư, đến nay DA Danko City Thái Nguyên tiếp tục được chủ đầu tư dốc toàn tâm, toàn lực ngày đêm thi công đảm bảo tiến độ và chất lượng đỉnh cao.
14:31 07/05/2021

Các hạng mục của dự án Danko City đang được gấp rút thi công theo đúng tiến độ.

Dự án Danko City Thái Nguyên được khởi công từ năm 2019 và được chủ đầu tư Danko Group tập trung mọi nguồn lực thi công, xây dựng nhằm đảm bảo tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình dự án đúng như cam kết với địa phương, khách hàng và các nhà đầu tư.

Từ đầu năm 2020 tới nay, mặc dù trong nước đã và đang trải qua tới bốn làn sóng dịch bệnh Covid-19, những quy định về phòng chống dịch, giãn cách xã hội khiến thị trường gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, dự án Danko City, chủ đầu tư Danko Group và các đơn vị tư vấn, phát triển dự án vẫn luôn quyết tâm đương đầu với mọi khó khăn, tìm ra những biện pháp tốt nhất, để phối hợp cùng các nhà thầu tổ chức thi công liên tục cả ngày lẫn đêm, phân chia ca kíp, vừa đảm bảo các nguyên tắc phòng chống dịch, vừa giữ vững mọi cam kết về tiến độ xây dựng. Nhờ đó, các hạng mục trong dự án đều giữ và vượt tiến độ, tiêu biểu là cổng chính The Light (đã hoàn thành tháng 10/2020) và tháp biểu tượng Victory (hoàn thành tháng 11/2020).

Ngày 4/5 vừa qua, dãy SH17 (shophouse mặt phố đi bộ The Rome) đã được cất nóc.
Hiện nay, Danko City đang tiếp tục đẩy mạnh thi công hoàn thiện hai cánh cung thuộc khu vực cổng chính dự án, các khu shophouse 1, 3, 3A, 17, 18 và khu vực công viên hồ Mắt Rồng. Bên cạnh đó, kiến trúc cảnh quan và hệ thống cây xanh cũng được chú trọng đầu tư chăm sóc, sẵn sàng mang trồng tại các tuyến đường, tuyến phố của dự án.

Đại diện Ban quản lý dự án Danko City chia sẻ: “Với mong muốn đảm bảo kế hoạch và hoàn thành dự án như cam kết, Chủ đầu tư và các nhà thầu luôn chủ động tìm hướng giải quyết nhanh nhất, tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn và chất lượng thi công. Mọi nguồn lực đều trong tâm thế sẵn sàng, để khi dịch bệnh trong tầm kiểm soát, toàn bộ bộ máy sẽ vào cuộc ngay lập tức và liên tục để chạy đua với thời gian.”

Khu vui chơi Discovery Land đang dần được hình thành
Như vậy, mặc dù tình hình dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp tuy nhiên bất chấp những tác động rất lớn cũng như những khó khăn chung của thị trường đến nay tiến độ thi công dự án vẫn được đảm bảo. Với tốc độ thi công thần tốc cùng với việc đặt uy tín, chất lượng và an toàn lên hàng đầu Dự kiến dự án Danko City Thái Nguyên sẽ hoàn thành vào quý IV/2023. Đồng thời, Danko City hứa hẹn sẽ trở thành KĐT đáng sống bậc nhất Thái Nguyên, góp phần thay đổi diện mạo đô thị phía Đông TP.Thái Nguyên và nâng tầm quốc tế cho tiêu chuẩn sống trong khu vực.

Khu vực hồ Mắt Rồng cũng đang được đẩy nhanh tiến độ từng ngày

Một góc hồ Mắt Rồng – nơi có sự xuất hiện của bến du thuyền Monaco đẳng cấp trong tương lai

Cơ sở hạ tầng, kỹ thuật, giao thông được thực hiện song song cùng các hạng mục nhà ở, tiện ích.

TTTM Danko Plaza đang xây dựng đến tầng 5

Theo Giáo dục và Thời đại

https://giaoducthoidai.vn/kinh-te-xa-hoi/can-canh-tien-do-thi-cong-than-toc-du-an-kdt-dang-song-bac-nhat-thai-nguyen-cDrmMnCMR.html