VN-Index: 1,003.08 -7.14 -0.71%

GTGD : 9,643.9 tỷ VNĐ

HNX-Index: 147.70 -0.46 -0.31%

GTGD : 1,183.7 tỷ VNĐ

Trang tin tổng hợp tài chính Việt Nam

Cầm trên tay hơn 100 tỷ đồng tiền quyên góp, Thủy Tiên bắt đầu lo

Ca sĩ Thủy Tiên cập nhật con số quyên góp đã lên đến hơn 100 tỷ đồng. Nữ ca sĩ lo lắng không biết bao giờ cuộc sống mới ổn định.
11:24 21/10/2020

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên thông báo số tiền hiện tại cô mới nhận khi kêu gọi ủng hộ hướng về miền Trung. Thủy Tiên viết: "Số tiền quyên góp trong vòng 1 tuần cho đến thời điểm này là hơn 100 tỷ rồi. Bây giờ mình bắt đầu lo rồi, không biết ôm cục tiền này đi cứu trợ lũ lụt đến khi nào mình mới được về ổn định cuộc sống mà làm ăn. Tuần trước đang bù đầu ngồi vẽ thiết kế và xin phép xây dựng cho công ty của chồng, rồi thiết kế nhà cửa cho gia đình lại.. xong cái cancel show diễn chạy gấp ra miền Trung xong, giờ người ta gửi thiết kế duyệt và mà giờ mình nhìn vào mình thấy mình bị lú như trên trời rớt xuống, không biết mình là ai và đang ở đâu ra luôn á.

Nhưng nghĩ về niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ thì mình sẽ ráng cố gắng hết sức có thể. Trên đời này sức người có hạn, nhưng tình người thì vô hạn.. nên chỉ cần mình còn đủ yêu thương thì dù khó khăn đến đâu mình cũng sẽ đủ động lực để có cách

Vì công việc còn quá nhiều nên mình hi vọng trong trường hợp mình đã cố gắng hết sức mà vẫn có thể xảy ra sai sót gì thì mong mọi người rộng lượng bỏ qua cho mình, đừng chửi mình tội nghiệp nha.

Thủy Tiên trên đường đi đến những điểm ngập để thực hiện công việc cứu trợ.
Cầm tiền nhiều trên tay, trách nhiệm rất nặng nề nên mình cũng có nhiều lo lắng. Nhưng mọi người yên tâm đây là tài khoản riêng chỉ dành cho từ thiện, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện hỗ trợ người dân không sai đi đâu cả.. vì mình sẽ đến tận nơi trao đúng người không thông qua trung gian nào hết.

Qua việc này mình mới thấy sự đoàn kết yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau của dân tộc mình là quá lớn, dù còn ít nhiều tiêu cực, nhưng chẳng là gì so với lòng yêu thương và đoàn kết quá lớn của tụi mình.

Vẫn là câu nói cũ, mình biết ơn mọi người vô cùng".

Hiện tại, Thủy Tiên vẫn đang cố gắng thực hiện công việc từ thiện của mình ở các tỉnh ảnh hưởng nặng nề do thiên tai bão lũ gây ra. Suốt một tuần qua, nữ ca sĩ sinh năm 1985 tận tâm tận sức với người dân miền Trung. Hành động của cô nhận sự yêu mến từ người dân trên khắp cả nước.

Theo Thowidai/giadinh.net.vn