VN-Index: 991.46 +5.09 +0.52%

GTGD : 3.6 tỷ VNĐ

HNX-Index: 106.28 +0.69 +0.65%

GTGD : 236.3 tỷ VNĐ

Trang tin tổng hợp tài chính Việt Nam

 • VinCity Sportia chính thức mở bán cho khách hàng nước ngoài

  VinCity Sportia chính thức mở bán cho khách hàng nước ngoài

  Sở xây dựng Hà Nội vừa chính thức cấp phép cho dự án VinCity Sportia được bán cho người nước ngoài. VinCity Sportia là một trong những dự án đầu tiên được cấp phép trong năm 2019, mang đến nơi an cư đẳng cấp và mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng nước ngoài tại Việt Nam.
 • Phó Thủ tướng yêu cầu làm rõ khiếu nại về siêu dự án Tây Hồ Tây

  Phó Thủ tướng yêu cầu làm rõ khiếu nại về siêu dự án Tây Hồ Tây

  Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình vừa yêu cầu UBND TP. Hà Nội kiểm tra, làm rõ phản ánh của người dân liên quan đến việc Dự án Khu đô thị mới Tây Hồ Tây thu hồi đất trái phép.
 • Vinhomes công bố mô hình quy hoạch VinCity

  Vinhomes công bố mô hình quy hoạch VinCity

  Ngày 28/09/2018, Công ty Cổ phần Vinhomes chính thức công bố quy hoạch dòng sản phẩm VinCity theo mô hình “Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa”. Theo đó, các khu đô thị VinCity thường có quy mô lớn lên đến hàng trăm ha, không xa trung tâm Hà Nội và TP.HCM, được quy hoạch và phát triển theo mô hình đô thị văn minh, hiện đại của Singapore.
 • “Soi” đường BT làm 5 năm chưa xong vì Bitexco mải xây nhà bán?

  “Soi” đường BT làm 5 năm chưa xong vì Bitexco mải xây nhà bán?

  Khởi công từ tháng 5/2014, đến nay các tuyến đường BT do Bitexco xây dựng quanh khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An vẫn còn dang dở. Trong khi đó, hàng trăm biệt thự, nhà liền kề… đang được bán 15-17 tỷ đồng/căn.
1