VN-Index: 908.18 +1.63 +0.18%

GTGD : 0.0 tỷ VNĐ

HNX-Index: 102.67 +0.13 +0.13%

GTGD : 0.0 tỷ VNĐ

Trang tin tổng hợp tài chính Việt Nam

 • BIDV lên tiếng về vụ cướp ngân hàng xảy ra tại Chi nhánh Hạ Long

  BIDV lên tiếng về vụ cướp ngân hàng xảy ra tại Chi nhánh Hạ Long

  Chiều 18/1, một tên cướp có vũ trang đã xuất hiện tại chi nhánh Hạ Long của BIDV, uy hiếp, khống chế yêu cầu giao dịch viên ngân hàng vừa chuyển tiền, vừa phải cho tiền mặt vào túi của hắn.
 • Top 5 ngân hàng cho vay bất động sản tốt nhất năm 2018

  Top 5 ngân hàng cho vay bất động sản tốt nhất năm 2018

  Không thể hiện chi tiết giá trị dư nợ cho vay trong lĩnh vực bất động sản nhưng trong báo cáo tài chính năm 2017, mức dư nợ cho vay trong lĩnh vực này ở BIDV cũng đã gần 37.500 tỷ đồng. Nhà băng này cũng nằm trong nhóm cho vay bất động sản nhiều nhất thị trường. Tuy nhiên, do BIDV là ngân hàng có dư nợ lớn nhất hệ thống nên số dư nchojnb chỉ chiếm trên 4,2% tổng cho vay của ngân hàng.
 • Khởi tố, bắt tạm giam nguyên Phó Tổng Giám đốc BIDV Đoàn Ánh Sáng

  Khởi tố, bắt tạm giam nguyên Phó Tổng Giám đốc BIDV Đoàn Ánh Sáng

  Ngày 9/1, Cơ quan CSĐT Bộ Công an thi hành các lệnh khởi tố bị can, bắt tạm giam, lệnh khám xét đối với ông Đoàn Ánh Sáng (57 tuổi, ngụ H.Bình Chánh, TP HCM, nguyên Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển VN (BIDV) phụ trách Khối khách hàng doanh nghiệp) về tội vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng xảy ra tại BIDV và một số Chi nhánh thuộc BIDV.
 • VHM và 2 cổ phiếu ngân hàng được dự báo “lọt rổ” VN30

  VHM và 2 cổ phiếu ngân hàng được dự báo “lọt rổ” VN30

  Trong kỳ cơ cấu tháng 1/2019 tới đây sẽ có biến động khá mạnh trong rổ chỉ số VN30...
 • Yếu tố ngoại sẽ là chất xúc tác cho cổ phiếu ngân hàng 2019

  Yếu tố ngoại sẽ là chất xúc tác cho cổ phiếu ngân hàng 2019

  Một số tổ chức tín dụng được kỳ vọng sẽ phát hành vốn cổ phần cho nước ngoài trong năm 2018 - 2019. Việc này sẽ góp phần hỗ trợ cho nhóm các cổ phiếu ngân hàng. Các ngân hàng được kỳ vọng sẽ trở nên minh bạch hơn khi có cổ đông lớn là nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt đối với các ngân hàng mà chất lượng nợ vay khó xác định và còn nhiều tài sản mập mờ.
 • Cổ phiếu bất động sản bớt “sống ảo” để gọi vốn chứng khoán!

  Cổ phiếu bất động sản bớt “sống ảo” để gọi vốn chứng khoán!

  Sàn chứng khoán là một sân chơi tài chính đầy hứng thú của giới đầu tư. Các doanh nghiệp bất động sản khi tham gia “cuộc vui” xác định như cầm con dao hai lưỡi: Cần vốn bao nhiêu sẽ có bấy nhiêu hoặc sẽ bị vùi dập không thương tiếc khi nhà đầu tư phát hiện ra “photoshop quá tay”.Sàn chứng khoán là một sân chơi tài chính đầy hứng thú của giới đầu tư. Các doanh nghiệp bất động sản khi tham gia “cuộc vui” xác định như cầm con dao hai lưỡi: Cần vốn bao nhiêu sẽ có bấy nhiêu hoặc sẽ bị vùi dập không thương tiếc khi nhà đầu tư phát hiện ra “photoshop quá tay”.
 • Bắt tạm giam ông Trần Bắc Hà và 3 nguyên lãnh đạo khác của BIDV

  Bắt tạm giam ông Trần Bắc Hà và 3 nguyên lãnh đạo khác của BIDV

  Ông Trần Bắc Hà cùng các bị can khác bị Cơ quan CSĐT Bộ Công an khởi tố, bắt giam về tội "Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng" xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV).
 • Cổ phiếu ngân hàng được định giá thấp vì uy tín giảm?

  Cổ phiếu ngân hàng được định giá thấp vì uy tín giảm?

  Đối với các ngân hàng trong giai đoạn đang từng bước dần hoàn thiện tiêu chuẩn Basel II thì bài toán vừa kiếm lợi nhuận đạt EPS cao trong khi phải cân đối bài toán giữ nợ xấu ở mức an toàn đi đôi với việc phải tăng vốn khá nan giải.
 • Chưa có đáp án cho bài toán nợ xấu, lợi nhuận BIDV giảm tốc?

  Chưa có đáp án cho bài toán nợ xấu, lợi nhuận BIDV giảm tốc?

  BIDV vừa công bố lợi nhuận 9 tháng đầu năm 2018 với con số khả quan so với cùng kỳ năm 2017. Tuy nhiên, thực tế ngân hàng này đang phải tăng trích lập dự phòng rủi ro nợ xấu, trong khi lợi nhuận quý III giảm đáng kể so với quý II.
 • Thanh khoản “eo hẹp”, Ngân hàng Nhà nước lại “bơm” 24.400 tỷ đồng

  Thanh khoản “eo hẹp”, Ngân hàng Nhà nước lại “bơm” 24.400 tỷ đồng

  Báo cáo của một số công ty chứng khoán cho biết Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã thực hiện bơm ròng 24.400 tỷ đồng ra thị trường...