VN-Index: 964.35 +3.05 +0.32%

GTGD : 4,484.4 tỷ VNĐ

HNX-Index: 106.21 -0.63 -0.59%

GTGD : 526.1 tỷ VNĐ

Trang tin tổng hợp tài chính Việt Nam

Ảnh: Phu nhân lãnh đạo Triều Tiên Ri Sol-ju đẹp rạng ngời ở Trung Quốc

Ngày 19/6, bà Ri Sol-ju cùng phu quân là Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã có chuyến thăm Trung Quốc trong hai ngày.
05:16 22/06/2018
Phía Trung Quốc dành cho ông Kim Jong-un và Phu nhân những nghi lễ đón tiếp trang trọng nhất, ngay từ sân bay. Ảnh: KCNA.

 

Bà Ri Sol-ju đứng lùi lại phía sau khi ông Kim Jong-un bắt tay các quan chức Trung Quốc ra đón đoàn tại sân bay. Ảnh: KCNA.

Bà Ri Sol-ju chọn bộ đầm sáng màu kín đáo và lịch lãm khi đặt chân đến Bắc Kinh, Trung Quốc. Ảnh: KCNA.

Bà Ri Sol-ju cùng phu quân sải bước trên thảm đỏ ra xe để đến Nhà khách Quốc gia của Trung Quốc. Ảnh: KCNA.

Bà Ri Sol-ju bắt tay Phu nhân của Chủ tịch Trung Quốc Bành Lệ Viện. Ảnh: KCNA.

Từ trái qua: Phu nhân Nhà lãnh đạo Triều Tiên Ri Sol-ju, ông Kim Jong-un, ông Tập Cận Bình và Phu nhân Bành Lệ Viện. Ảnh: Tân Hoa xã. Ảnh: KCNA.

Phu nhân của Nhà lãnh đạo Triều Tiên và Phu nhân của Chủ tịch Trung Quốc (góc ảnh phải) chăm chú dõi theo hoạt động của hai nhà lãnh đạo. Ảnh: KCNA.

Bà Ri Sol-ju ngồi bên phải Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un trong Quốc yến do Chủ tịch Trung Quốc và Phu nhân chủ trì. Ảnh: KCNA.

Toàn cảnh buổi quốc yến. Ảnh: KCNA.

Lãnh đạo Triều Tiên và Trung Quốc cùng hai Phu nhân chụp ảnh lưu niệm với các nhân viên, các nghệ sĩ phục vụ buổi quốc yến. Ảnh: KCNA.

Nụ cười luôn thường trực trên môi bà Ri Sol-ju. Ảnh: KCNA.

Trước đó, bà Ri Sol-ju cũng xuất hiện bên chồng khi ông Kim Jong-un có chuyến thăm Trung Quốc lần đầu tiên hồi tháng 3/2018. Ảnh: KCNA.

Chuyến thăm Trung Quốc hồi tháng 3 là chuyến công du nước ngoài đầu tiên của bà Ri cùng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Ảnh: AOL.

Vẻ đẹp và thần sắc rạng ngời cùng gu thời trang tinh tế của phu nhân Ri Sol Ju đã nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng Trung Quốc. Ảnh: Sputnik.

Ở góc độ nào, đệ nhất phu nhân Triều Tiên cũng toát lên phong thái nhã nhặn, lịch thiệp. Ảnh: KCNA.

Theo Trí Thức Trẻ