VN-Index: 988.91 +1.34 +0.14%

GTGD : 4,277.2 tỷ VNĐ

HNX-Index: 106.82 +0.71 +0.67%

GTGD : 473.1 tỷ VNĐ

Trang tin tổng hợp tài chính Việt Nam

 • 4 ái nữ nhà tỷ phú châu Á vừa xinh đẹp vừa tài năng

  4 ái nữ nhà tỷ phú châu Á vừa xinh đẹp vừa tài năng

  May mắn sinh ra trong gia đình giàu có nhưng 4 cô gái xinh đẹp này không dựa dẫm hoàn toàn vào tiền bạc của cha mẹ. Họ biết tự nỗ lực để xây dựng sự nghiệp riêng.
 • Ai là những nữ tỷ phú trẻ tuổi nhất trên sàn chứng khoán Việt?

  Ai là những nữ tỷ phú trẻ tuổi nhất trên sàn chứng khoán Việt?

  Dù rất trẻ tuổi, mới ở độ tuổi 9x, nhưng một số nữ doanh nhân đang nắm giữ số lượng lớn cổ phiếu lớn, trị giá hàng trăm tỷ đồng trên sàn chứng khoán Việt Nam.
 • Núi đổ sập xuống trại cá tầm hàng chục tỷ đồng

  Núi đổ sập xuống trại cá tầm hàng chục tỷ đồng

  Người bị cuốn trôi, trại cá tầm bị xóa sạch trong phút chốc khi ngọn núi đổ sập theo dòng lũ quét xuống bản Chu Va 12 ở Lai Châu.
 • Cao su Hàm Rồng vào “tầm ngắm” của Tập đoàn Bitexco

  Cao su Hàm Rồng vào “tầm ngắm” của Tập đoàn Bitexco

  Kết thúc thời gian đăng ký và nộp tiền cọc đấu giá cổ phần vào ngày 16/3/2018, Công ty CP Đầu tư Vitasco, tiền thân là Công ty CP Vital - thành viên Tập đoàn Bitexco đã có công văn đăng ký mua toàn bộ 3.629.700 cổ phần của Công ty CP Du lịch Cao su Hàm Rồng (Harutour) thuộc sở hữu của Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist).
 • Hai “nữ tướng” ra tay, cổ phiếu công ty bầu Đức 'cháy hàng' tăng mạnh

  Hai “nữ tướng” ra tay, cổ phiếu công ty bầu Đức "cháy hàng" tăng mạnh

  Bất chấp thị trường đi xuống, trong phiên 16/1, cổ phiếu của Hoàng Anh Gia Lai và HAGL Agrico đều tăng giá rất mạnh, khớp lệnh “khủng” sau thông tin hai “sếp nữ” đăng ký mua vào cổ phiếu để “đầu tư dài hạn”.
 • Đại gia điếu cày Lê Thanh Thản: Giờ tôi thấy nản rồi!

  Đại gia điếu cày Lê Thanh Thản: Giờ tôi thấy nản rồi!

  Trong mắt ông Thản phảng phất nét suy tư. Thời gian qua, câu chuyện nóng nhất của Tập đoàn Mường Thanh có lẽ chính là những phát ngôn của một số lãnh đạo về việc sẽ khởi tố, điều tra sai phạm về sử dụng đất, thuế, xây dựng... của tập đoàn này. Khi chúng tôi hỏi thực chất câu chuyện này là gì, “Đại gia điếu cày” trả lời “Tôi cũng nghe như vậy, cụ thể cơ quan chức năng đang làm, kết quả thế nào thì tôi không rõ”.
1